Thợ sơn nhà đẹp chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Thợ sơn nhà Hà Nội

Sơn nhà trọn gói tại Hà Nội? Cơ sở nào cung cấp những thợ sơn nhà đẹp? Dịch vụ sơn nhà nào uy tín hiện nay? Tìm thợ sơn nhà cần lưu ý những điều gì? Tìm thợ sơn nhà tại Hà Nội dễ hay khó?.. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tìm thợ sơn nhà được xem là bước cuối cùng hoàn thiện một công trình. Nếu ví một công trình xây dựng là phần thô thì sơn nhà được xem như “phần hồn”, thổi những làn khí mới giúp công trình trở nên đẹp hơn, thu hút hơn và hoàn hảo hơn.

kết quả tìm kiếm Thợ sơn nhà đẹp chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Quý khách có nhu cầu tìm thợ sơn nhà uy tín tại Hà Nội?

Sơn nhà là gì? Thợ sơn nhà là gì?

Sơn nhà được hiểu đơn giản là quét lên lớp tường, lớp bê tông một lớp “bảo vệ” bằng sơn. Lớp sơn này sẽ bảo vệ bề mặt tường và bê tông trong suốt quá trình sử dụng, giảm chống thấm, chống mốc cũng như kháng kiềm cho tường. Đặc biệt, sơn nhà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình, giúp công trình trở nên đẹp và hoàn thiện hơn.

kết quả tìm kiếm hình ảnh Thợ sơn nhà đẹp chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Sơn nhà sẽ bảo vệ bề mặt tường và tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Thợ sơn nhà là những người được đào tạo bài bản để thực hiện quy trình sơn nhà. Họ biết được quy trình sơn như thế nào là đúng, là chuẩn, phối màu và kết hợp như thế nào là tốt để công trình bền bỉ và chất lượng theo thời gian.

Làm sao để tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp uy tín, chất lượng?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, để tìm thợ sơn nhà tại Hà Nội hay những đơn vị nhận thi công sơn nhà trọn gói tại Hà Nội là không hề khó. Chỉ cần lên google tra từ khóa “Thợ sơn nhà tại Hà Nội” thì chưa đến 0.6 giây đã cho ra khoảng 10.300.000 kết quả.

kết quả tìm kiếm hình ảnh Thợ sơn nhà đẹp chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Có thể nói số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà hiện nay trên thị trường là rất lớn, nhờ đó khách hàng khi có nhu cầu tìm thợ sơn nhà cũng đơn giản và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên không phải thợ sơn nhà nào trên thị trường cũng chuyên nghiệp, được trang bị kỹ năng bài bản. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, vừa tốn kém thời gian, chi phí mà hiệu quả không cao quý khách nên tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn nhà chất lượng, uy tín để “đặt trọn niềm tin”.

Vậy làm thế nào để tìm thợ sơn nhà tại Hà Nội uy tín, chất lượng? Quý khách có thể chọn một trong hai cách sau.

  • Cách 1 - Hỏi ý kiến của người thân, bạn bè: Nếu quý khách có người thân, bạn bè, đồng nghiệp,... đã từng sử dụng dịch vụ thi công sơn nhà Hà Nội thì hãy hỏi ý kiến của họ, xem họ đánh giá công ty, đơn vị đó như thế nào, có tốt không, giá cả ra sao? Bên cạnh đó quý khách có thể nhìn thực tế vào công trình nhà ở hiện tại để đánh giá và quyết định có lựa chọn đơn vị thi công đó hay không.kết quả tìm kiếm hình ảnh Thợ sơn nhà đẹp chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Hình ảnh web của Sơn Nhà Gia Phúc

  • Cách 2 - Tham khảo trang website của các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn nhà: Như đã nói ở trên, thời đại công nghệ ngày càng phát triển, phần lớn những công ty, đơn vị uy tín sẽ có trang website để giới thiệu, quảng bá dịch vụ của mình đến khách hàng hơn. Quý khách có thể truy cập vào trang website của đơn vị đó để xem những công trình họ đã thực hiện, đánh giá của khách hàng như thế nào.. từ đó quyết định có “hợp tác” hay không.

Nên thuê thợ sơn nhà làm công theo ngày hay dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội?

Hiện nay trên thị trường chia làm hai luồng ý kiến khác nhau trong vấn đề tìm thợ sơn nhà, đó là nên thuê thợ sơn nhà làm công theo ngày hay sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói?

Để tìm được câu trả lời cho vấn đề này trước tiên chúng ta tìm hiểu khái niệm của hai loại hình này.

kết quả tìm kiếm thợ sơn nhà trọn gói

Thợ sơn nhà làm theo công không thích hợp với những công trình lớn

- Thợ sơn nhà làm công theo ngày là hình thức gia chủ tự tìm một thợ sơn về thực hiện quá trình sơn nhà và cuối ngày thanh toán tiền cho họ. Bên cạnh đó gia chủ sẽ tự mình đi mua sơn, chọn màu sơn mà mình thích... những người thợ chỉ có việc sơn mà thôi. Hiện nay công của thợ sơn nhà tại Hà Nội đang dao động khoảng 350.000vnđ/ngày, nếu thợ sơn nhà ngoài trời thì giá sẽ cao hơn.

kết quả tìm kiếm hình ảnh thợ sơn hà nội

Dịch vụ sơn nhà trọn gói giải quyết được nhiều vấn đề cho gia chủ hơn

- Dịch vụ sơn nhà trọn gói là hình thức gia chủ tìm một đơn vị trên thị trường sau đó để đơn vị đó thực hiện mọi thứ từ A - Z, từ chọn loại sơn, màu sơn,... gia chủ chỉ cần nghiệm thu công trình và thanh toán là được. Tất nhiên gia chủ vẫn có quyền đưa ra ý kiến của mình về loại sơn muốn sử dụng hay màu sắc muốn dùng. Hiện nay cách tính tiền công sơn nhà giá thuê khoán trọn gói dao động từ 35.000vnđ - 80.000vnđ/1m2

Có thể thấy mỗi hình thức sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, hình thức thuê nhân công theo ngày sẽ xảy ra nhiều bất cập hơn, gia chủ sẽ phải dành thời gian để quản lý thợ sơn nhà, có nhiều chi phí phát sinh và quá trình hoàn thành chậm, nhất là với những công trình lớn.

Quá trình thi công sơn nhà cần rất nhiều công đoạn, ở mỗi công đoạn sẽ có những đội thợ chuyên biệt khác nhau. Sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc, có sự đồng nhất trong quá trình thi công. Sau này khi muốn bảo dưỡng, bảo trì công trình cũng dễ dàng hơn.

Sơn Nhà Gia Phúc - Cung cấp dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội giá rẻ


Đội thợ thi công chuyên nghiệp tay nghề cao

Quý khách đang có nhu cầu tìm thợ sơn nhà tại Hà Nội uy tín? Sơn Nhà Gia Phúc tự hào là đơn vị chất lượng mà quý khách đang tìm kiếm.

Kết quả tìm kiếm sơn nhà trọn gói

Sơn Nhà Gia Phúc - Cung cấp dịch vụ thi công sơn nhà uy tín tại Hà Nội!

Sơn Nhà Gia Phúc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại sơn tốt, chất lượng, đồng thời cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn nhà, các trình lớn nhỏ,.. cho thị trường. Với đội ngũ thợ sơn nhà chuyên nghiệp, quá trình thi công nhanh chóng, gọn gàng,.. chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như sự tin cậy.

Sơn Nhà Gia Phúc luôn là cái tên mà người tiêu dùng nhắc đến khi có nhu cầu tìm thợ sơn nhà tại Hà Nội cũng như mua sơn sử dụng.

1. Quy trình sơn nhà của đội ngũ thợ sơn nhà Gia Phúc

Bước 1: Tiến hành vệ sinh làm sạch bề mặt thi công sơn

Bước 2: Thi công sơn từ trên xuống dưới từ ngoài vào trong

Bước 3: Thi công sơn trần dầm cột trước sau đó tiến hành lăn sơn hoàn thiện tường sau

Bước 4: Bả matit 2 lớp dày sau đó vệ sinh xả nhám để tạo phẳng bề mặt tường. Nếu quý khách không muốn sơn bả matit thì sẽ tăng cường khâu vệ sinh làm sạch bề mặt để tránh tình trạng bụi khi sơn nhà.

Bước 5: Lặn một lớp sơn lót kháng kiềm trắng sau đó chờ khô rồi phủ thêm 2 lớp sơn màu để hoàn thiện công trình. Tùy theo nhu cầu của quý khách có thể lăn thêm 2 lớp sơn kháng kiềm.

kết quả tìm kiếm sơn nhà

Quy trình sơn nhà của Sơn Nhà Gia Phúc

Bước 6: Sơn hoàn thiện công trình, sơn theo màu sắc mà quý khách đã yêu cầu trước đó. Quy trình thi công sơn màu cũng như sơn lót, sơn từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong, 2 lớp sơn màu, mỗi lớp sơn cách nhau khoảng 2 tiếng đồng hồ.

2. Những nguy hại khi thuê thợ sơn nhà kém chất lượng

Khi lựa chọn những thợ sơn nhà kém chất lượng đồng nghĩa với việc gia chủ sẽ phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề và nỗi lo khác nhau. Chỉ cần một lựa chọn không đúng đắn công trình của bạn sẽ tiềm ẩn những nguy cơ như:

kết quả tìm kiếm thợ sơn tường hà nội

Thợ sơn nhà kém chất lượng tiềm ẩn nhiều nguy hại

- Sơn bị loang màu

- Màng sơn xuất hiện những vết rỗ

- Nguy cơ sơn bong tróc cao sau một thời gian ngắn sử dụng

- Làm giả khả năng chống ẩm, chống mốc và chống nước của tường

... Với những hiện tượng trên về lâu dài bức tường mà bạn sẽ xuất hiện những vết nứt, vết loang ố, xỉn màu,.. không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ của công trình mà còn khiến công trình xuống cấp, dẫn đến tình trạng sụt lún, đổ vỡ trong quá trình sử dụng, gây nguy hiểm trực tiếp cho sức khỏe và an toàn của chính bạn cũng như những thành viên trong gia đình.

3. Năm lý do quý khách nên tìm đến Gia Phúc khi có nhu cầu tìm thợ sơn nhà đẹp

  1. Đội ngũ thợ sơn nhà chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giải quyết vấn đề nhanh chóng
  2. Chúng tôi sở hữu nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, giúp khách hàng lựa chọn được màu sơn phù hợp với từng hạng mục công trình cũng như phù hợp với yếu tố phong thủy, màu sắc,...
  3. Tác phong làm việc nhanh chóng, gọn gàng, chuyên nghiệp,.. không làm mất thời gian của khách hàng
  4. Có chế độ bảo hành cho các công trình sơn nhà cũng như khi mua sơn tại Sơn Nhà Gia Phúc
  5. Cam kết sử dụng những màu sơn tốt nhất, đẹp nhất, phải kể đến như sơn Kova, Dulux, Jotun, Nippon, Mykolor... những thương hiệu đã được khẳng định về chất lượng.

4. Quy trình làm việc của thợ sơn nhà Gia Phúc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng (khách hàng vui lòng liên hệ với Sơn Nhà Gia Phúc qua hotline hoặc mail)

Bước 2: Lên lịch hẹn với khách hàng để hai bên bàn bạc rõ hơn về quá trình thực hiện

Bước 3: Cử thợ sơn nhà xuống trực tiếp công trình của khách hàng để kiểm tra thực trạng và đưa ra những phương án tốt nhất

kết quả tìm kiếm sơn nhà trọn gói hà nội

Sơn Nhà Gia Phúc cung cấp nhiều thương hiệu sơn nổi tiếng, tư vấn đề xuất thương hiệu sơn phù hợp với quý khách

Bước 4: Đề xuất những màu sơn, thương hiệu sơn phù hợp với công trình của khách hàng, đồng thời đưa bảng báo giá chi tiết

Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý với đề xuất và giá hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 6: Chúng tôi tiến hành cử thợ sơn nhà chuyên nghiệp đến địa chỉ của quý khách để thực hiện và bàn giao công trình cho quý khách theo đúng kế hoạch đã đề ra trước đó

Bước 7: Quý khách nghiệm thu công trình                

Qua bài viết trên chắc hẳn quý khách đã hiểu được thợ sơn nhà làm những gì? Vai trò của sơn nhà quan trọng như thế nào đối với một công trình. Tìm thợ sơn nhà tại Hà Nội, đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn nhà trọn gói là rất cần thiết khi có nhu cầu sơn nhà.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội vui lòng liên hệ ngay với Sơn Nhà Gia Phúc qua hotline: 0962.224.336 để được tư vấn cũng như báo giá dịch vụ sơn nhà trong thời gian nhanh và sớm nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

XEM NGAY: GIÁ SƠN NHÀ rẻ nhất hiện nay

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

thợ sơn nhà

thợ sơn nhà hà nội

thợ sơn nhà chuyên nghiệp

giá thi công sơn nhà

sơn nhà trọn gói tại hà nội

giá sơn nhà

sơn nhà giá rẻ

sơn nhà giá rẻ hà nội

tìm thợ sợn nhà

thợ sơn tường hà nội

giá sơn tường

 

 

 

Công ty sơn nhà gia phúc chuyên cung cấp các hãng sơn KOVA, DULUX, JOTUN , NIPPON chính hãng giá tôt