Bảng giá trần thạch cao mới loại tốt

Thợ Thạch Cao

Giá làm thạch cao loại tốt - Làm trần thạch cao đang là xu hướng trong xây dựng hiện nay bởi nó là loại vật liệu thay thế tối ưu cho các vật liệu truyền thống mà lại còn có nhiều ưu điểm hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết giá làm thạch cao loại tốt là bao nhiêu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn bảng giá thạch cao đang được áp dụng hiện nay.

 

Bảng giá trần thạch cao mới loại tốt

Giá làm thạch cao loại tốt - Làm trần thạch cao đang là xu hướng trong xây dựng hiện nay bởi nó là loại vật liệu thay thế tối ưu cho các vật liệu truyền thống mà lại còn có nhiều ưu điểm hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết giá làm thạch cao loại tốt là bao nhiêu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn bảng giá thạch cao đang được áp dụng hiện nay.

1. Tại sao nên sử dụng trần thạch cao?

1.1. Trọng lượng nhẹ

So với các loại vật liệu bê tông cốt thép truyền thống, việc sự dụng trần thạch cao làm trần nhà sẽ làm giảm tối đa tải trọng của trần. Điều này cũng giúp làm giảm tải trọng cho móng nhà. Từ đó, bạn sẽ giảm bớt chi phí làm móng.

1.2. Dễ thi công

Thi công trần thạch cao cũng đơn giản hơn nhiều so với các vật liệu khác. Thời gian thi công lắp đặt sẽ chỉ mất khoảng vài ngày. Nếu sử dụng các tấm thạch cao lớn thì việc lắp đặt càng trở nên đơn giản hơn nữa.

giá đóng trần thạch cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khung xương, loại tấm thạch cao

1.3. Trần thạch cao sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Không chỉ có những ưu điểm trên, trần thạch cao còn có nhiều tính năng khác mà các loại vật liệu khác không có được, có thể kể đến như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, thanh lọc không khí, chống ô nhiễm…

1.4. Trần thạch cao có tính thẩm mỹ cao

Các tấm trần thạch cao hiện nay được thiết kế với nhiều họa tiết, hoa văn khác nhau đem đến tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, tính chất của vật liệu này còn có thể dễ dàng cắt xén, uốn cong hay tạo khối để tạo ra nhiều dáng hình, mẫu mã khác nhau cho từng không gian.

2. Báo giá làm thạch cao loại tốt hiện nay

Với rất nhiều ưu điểm kể trên, vậy làm trần thạch cao giá bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá trần thạch cao tham khảo:

 

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị tính

Giá tiền

1

Thi công trần thạch cao phẳng, giật cấp (tấm thạch cao Gyproc Thái) khung xương thường

M2

125.000

2

Thi công trần thạch cao phẳng, giật cấp (tấm thạch cao Gyproc Thái) khung xương Vĩnh Tường

M2

140.000

3

Thi công trần thạch cao tấm thả khung xương thường, báo giá trần thạch cao tấm thả 600x600

M2

120.000

4

Thi công trần thạch cao tấm thả 600x600 khung xương Vĩnh Tường

M2

130.000

5

Thi công trần thạch cao chịu nước (tấm thạch cao UCO,tấm 60x60) khung xương thường

M2

140.000

6

Thi công trần thạch cao chịu nước (tấm thạch cao UCO,tấm 60x60) khung xương Vĩnh Tường

M2

150.000

7

Thi công vách thạch cao 1 mặt (tấm thạch cao Gyproc Thái) khung xương thường

M2

180.000

8

Thi công vách thạch cao 1 mặt (tấm thạch cao Gyproc Thái) khung xương Vĩnh Tường

M2

190.000

9

Thi công vách thạch cao 2 mặt (tấm thạch cao Gyproc Thái) khung xương thường

M2

200.000

10

Thi công vách thạch cao 2 mặt (tấm thạch cao Gyproc Thái) khung xương Vĩnh Tường

M2

220.000

 

Trên đây là giá thi công tham khảo dành cho khách hàng. Mức giá trên chỉ áp dụng đối với những công trình dưới 300m2. Nếu muốn lắp đặt cho công trình lớn hơn, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá tốt nhất.

Mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT. Ngoài ra, giá cũng có thể thay đổi từng thời điểm, tùy thuộc vào giá vật tư thạch cao.

trần thạch cao đẹp với mức giá hợp lý | Vĩnh Tường

3. Những loại thạch cao phổ biến trên thị trường hiện nay

Ngoài báo giá trần thạch cao, rất nhiều khách hàng cũng quan tâm trần thạch cao loại nào tốt nhất. Dưới đây là 4 loại trần thạch cao đang được sử dụng trên thị trường hiện nay.

3.1. Tấm thạch cao chịu nước

Loại trần thạch cao này được làm từ xi măng trộn với sợi gỗ. Cấu tạo của loại này rất giống với trần thạch cao nên thợ thi công hay gọi là trần thạch cao. Đúng như tên gọi của nó, tính năng của nó là khả năng chịu nước tốt. Hệ khung xương để lắp đặt tấm chịu nước này là trần chìm.

3.2. Tấm thạch cao chống ẩm

Tấm thạc cao chống thấm có cấu tạo 2 lớp thủy tinh ở 2 mặt, đồng thời được phủ thêm một lớp sơn chống thấm ở mặt ngoài. Cấu tạo này giúp cho tấm thạch cao có khả năng chịu nước tối ưu.

Loại tấm này phù hợp để lắp tại những khu vực thưỡng xuyên bị ẩm ướt như nhà vệ sinh hay khu vực ngoài trời. Tuy nhiên, nếu lắp đặt ở khu vực ngoài trời thì cần phải có mái che.

3.3. Tấm thạch cao tiêu âm

Tấm thạch cao tiêu âm có thiết kế mặt trước được đục nhiều lỗ nhỏ, mặt sau phủ một lớp giấy tiêu âm.

Loại vật liệu này thường dùng để cách âm tại các khu vực như phòng ngủ, phòng karaoke, phòng họp, lớp học… Không chỉ tiêu âm, cách âm với bên ngoài, vật liệu này còn giúp âm thanh trong không gian trở nên hay hơn, sống động hơn. Phần trần để lắp đặt loại trần thạch cao này là trần chìm.

3.4. Tấm thạch cao chống nóng

Loại tấm này thường dùng để chống nóng vào mùa hè cho mọi công trình từ nhà ở đến quán cà phê, trường học, khu văn phòng…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các loại thạch cao trên thị trường hiện nay cũng như báo giá trần thạch cao tham khảo. Để nhận được báo giá chi tiết cho từng công trình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Kinh nghiệm chọn thợ sơn nhà: Bấm ở đây

CÔNG TY CUNG CẤP SƠN DULUX SƠN KOVA SƠN JOTUN SƠN NIPPON CHÍNH HÃNG