Gía Sơn Chống Thấm Dulux

Thợ sơn tường Hà Nội

Bảng báo giá sơn chống thấm xi măng dulux chi tiết mới nhất? Cập nhật thêm các dòng sản phẩm sơn Dulux hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

GIÁ SƠN CHỐNG THẤM XI MĂNG DULUX MỚI NHẤT

 Bạn đang chuẩn bị thi công công trình mới và muốn tham khảo chi tiết bảng báo giá sơn chống thấm xi măng Dulux cùng những mẫu sơn mới của hãng sơn nổi tiếng này. Trong bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích để bạn tham khảo và có thêm sự lựa chọn nhé!

Tìm hiểu sơn chống thấm xi măng Dulux

Sơn chống thấm xi măng Dulux là sự kết hợp công nghệ Hydroshield với nhựa Acrylic cùng chất phụ gia, chất màu và nước. Công năng có khả năng chống thấm vượt trội, làm bề mặt đanh chắc hơn thích hợp cho các bề mặt xi măng và bê tông như tường nhà.

Đây được xem là dòng sơn tốt nhất hiện nay, để biết thêm chi tiết loại sơn này tốt như nào chúng ta cùng xem những ưu điểm vượt trội của sơn chống thấm xi măng Dulux mang đến sau đây.

 

                                   Sơn chống thấm xi măng Dulux

 

Những ưu điểm khi sử dụng sơn chống thấm xi măng Dulux hiện nay

Khi bắt đầu làm nhà ở, các công trình hầu hết đều sử dụng đến sơn chống thấm như 1 loại phụ liệu không thể thiếu khi xây dựng. Đặc biệt hơn nữa là với dòng sơn chống thấm xi măng Dulux lại mang lại sự trải nghiệm vượt trội hiện nay như:

 • Dễ dàng thi công, dễ sử dụng cho mọi đối tượng dù bạn không phải là thợ chuyên nghiệp

 • Chống bị hoen ố, rêu mốc bám vào tường

 • Ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào trong bề mặt tường

 • Khả năng bám dính cực tốt trên các bề mặt xi măng, bê tông

 • Có tình chống kiềm hóa cao

 • Đặc biệt là loại sơn này an toàn với người sử dụng lẫn người thi công vì không chứa các kim loại nặng có hại.

Chính vì những lý do thiết thực có hiệu quả ưu việt như vậy mà dòng sơn chống thấm xi măng Dulux luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành.

 

              Sử dụng sơn chống thấm xi măng Dulux lưu giữ ngôi nhà bạn trường tồn

Hướng dẫn cách sử dụng sơn chống thấm xi măng Dulux 

Với sự phát triển không ngừng nghỉ trong hệ thống xây dựng chúng tôi hiểu phải làm sao để đáp ứng được nhu cầu thi công chống thấm cho ngôi nhà hay công trình nào đó phải hoàn thiện từ các bước chọn lựa loại sơn, màu sắc cho đến quy trình thực thi một cách chuẩn xác nhất có thể để mang đến chất lượng về vẻ thẩm mỹ cũng như làm công trình có tuổi thọ lâu dài hơn dự kiến. Sau đây là các bước thực hiện thi công sơn chống thấm xi măng Dulux 

Giai đoạn 1: Chuẩn bị bề mặt tường

 • Bề mặt tường phải đảm bảo sạch sẽ, khô ráo và ổn định 

 • Trường hợp bề mặt quá khô thì ta nên làm ẩm bằng nước sạch trước khi thi công.

 • Nếu bề mặt tường bị các vết bẩn như rong rêu, nấm móc, chất bẩn, cần chà lại trước khi tiến hành bắt đầu thực hiện công trình.

Giai đoạn 2: Thực hiện tỷ lệ pha sơn

 • Với các vết nứt nhỏ thì ta trét bình thường trám lại chỗ cũ.

 • Với các vết nứt lớn hơn chúng ta cần đục rộng vết nứt thành hình chữ V, sau đó làm sạch bụi bẩn rồi trét lại.

 • Tỷ lệ pha sơn chống thấm Dulux + xi măng + nước (1+1+0.4)

Giai đoạn 3: Thi công

 • Sử dụng cọ, rulo. Thực hiện các bước trộn xi măng vào nước và khuấy đều trước khi sử dụng sau cho hết vón cục, sau đó cho chất sơn chống thấm xi măng Dulux vào rồi lại khuấy thật đều và nên sử dụng chất hỗ hợp này trong 2 giờ.

Báo giá sơn chống thấm xi măng Dulux 

Với những ưu điểm về dòng sản phẩm sơn này thì không biết bảng báo giá sơn chống thấm xi măng Dulux có mắc không? Đây sẽ là câu hỏi của nhiều người khi muốn sử dụng nhưng lại sợ giá thành đắt hơn so với các dòng sơn khác. Có thể nói rằng dòng sản phẩm sơn này được xem là dòng sơn thương hiệu nổi tiếng như Kavo, Epoxy, Sika, ….. Nếu so sánh giá thành thì chúng ngang nhau vì mỗi dòng sơn đều có ưu điểm riêng. Bên cạnh đó thì lý do quyết định giá của sơn là  các thành phần cũng như công nghệ làm sơn để tạo nên thương hiệu cũng như giá thành của chúng.

 

Ngoài ra loại sơn chống thấm ngoài trời sẽ có giá thành cao hơn so với dòng sơn nội thất do phải tiếp xúc với các điều kiện môi trường khắc nghiệt và bảo vệ cả lớp sơn trong nhà được tốt hơn.

 

                            Hình ảnh 2 sản phẩm sơn chống thấm Dulux

 

Còn 1 lý do khác không thể đưa ra bảng báo giá sơn chống thấm xi măng Dulux chính xác là do về nguyên vật liệu trong sơn có giá thành hay thay đổi và các đơn vị phân phối khác nhau nên giá sơn chống thấm xi măng Dulux cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên phần lớn sự chênh lệch không nhiều quý khách có thể an tâm để lựa chọn dòng sơn này là nguyên liệu thi công.

Sau đây mời bạn tham khảo giá thành về 2 dòng sản phẩm sơn chống thấm Dulux
 

Tên sản phẩm

Tên sản phẩm

Giá bán lẻ

Chất chống thấm Dulux Weathershield - pha xi măng

Y65

20KG

3,930,000

Chất chống thấm Dulux Aquatech - không pha xi măng

W7

20KG

3,899,000

 

XEM NGAY:

1.Kinh nghiệm tìm thợ sơn chuẩn đảm bảo chất lượng 20 năm: Bấm ở đây 

2.Gía thợ sơn nhà chi tiết: Bấm tại đây

CÔNG TY CUNG CẤP SƠN DULUX SƠN KOVA SƠN JOTUN SƠN NIPPON CHÍNH HÃNG