Mầu Sơn Mệnh Mộc Nên Chọn Để Có Nhiều Tài Lộc

Kinh Nghiệm Sơn Nhà

Nhiều quý khách hàng rất quan tâm đến yếu tố phong thuỷ khi mua nhà, sơn sửa nhà cửa. Họ quan niệm rằng phong thuỷ tốt mới tạo nên một tổ ấm như ý và gia đình sung túc. Vậy gia chủ mang mệnh Mộc nên lựa chọn màu sơn nào cho căn hộ của mình

Mầu Sơn Mệnh Mộc Nên Chọn Để Có Nhiều Tài Lộc

 Lựa chọn màu sắc chủ đạo cho căn hộ của chính mình, quý khách hàng thường lựa chọn dựa trên nhiều phương diện như sở thích, không gian (nhiều màu sắc khi phối có thể ăn gian diện tích khiến không gian trông thoáng đãng, rộng rãi, dành cho căn hộ có diện tích nhỏ), hoặc dựa trên phong thuỷ.... Nhiều quý khách hàng rất quan tâm đến yếu tố phong thuỷ khi mua nhà, sơn sửa nhà cửa. Họ quan niệm rằng phong thuỷ tốt mới tạo nên một tổ ấm như ý và gia đình sung túc. Vậy gia chủ mang mệnh Mộc nên lựa chọn màu sơn nào cho căn hộ của mình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1.Năm sinh những người mệnh Mộc

Người sinh vào các năm sau mang mệnh Mộc: 1950 – 1951, 1958 – 1959, 1972 – 1973, 1980 – 1981, 1988 – 1989, 2002 – 2003, 2010 – 2011…

2.Tính cách của người mang mệnh Mộc

  Người mệnh Mộc có tính Hòa đồng, chu đáo, hợp tác, sáng tạo, dễ thông cảm với người khác, rộng lượng, hào phóng, giàu trí tưởng tượng, có nhiều ý tưởng mới lạ, tốt bụng, dịu dàng, nhạy cảm và khoan dung.Người thuộc mệnh Mộc được mọi người yêu mến nhất, so với những người thuộc các hành khác, vì bản tính tử tế, hào phóng và chu đáo của họ. Bạn đối xử nhân hậu với mọi người và thương yêu thú vật. Đôi lúc tính hào phóng của bạn dường như không có giới hạn. Tuy nhiên, bạn có chủ ý như thế vì bạn thực sự quan tâm đến người khác

Bạn không phải là người cố chấp với ý kiến của riêng mình, nhưng bạn có rất nhiều ý tưởng. Trí tưởng tượng giàu sáng tạo trao tặng bạn khả năng giải quyết vấn đề một cách khôn khéo và  hoặc một tài năng trong nghệ thuật.Nếu bạn là mệnh Mộc bạn sẽ hợp với tông màu xanh nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc). Ngoài ra Người mệnh Mộc Không nên dùng các mầu như Ghi, Vàng

3.Chọn màu sắc phong thủy cho người mệnh Mộc.

–  Ngày nay việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều đó cũng không ngoại lệ với trường hợp lựa chọn màu sơn nhà vì màu sắc tường nhà tác động hàng ngày đến chủ nhà và các thành viên khác trong gia đình. Chọn màu sơn theo phong thủy sẽ giúp tinh thần luôn sảng khoái, màu sắc hợp với bản mệnh mỗi người giúp tạo ra đột phá trong sự nghiệp và học tập.

–  Nếu phòng riêng của bạn thì việc chọn màu chỉ cần những màu hợp với bạn, những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau do vậy bạn nên chọn với các lưu ý sau:

♦   Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công… thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà), nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

♦   Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.

♦   Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

4,Những màu sắc mà gia chủ mệnh Mộc nên tránh

 Theo phong thuỷ, Kim khắc Mộc nên các màu vàng, màu trắng bạc, vàng là những màu khắc với mệnh Mộc. Khi chọn màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc, gia chủ cần thật chú ý đến cách phối màu sắc để không ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của mình.

Chọn màu sơn phù hợp với mệnh cũng như ngũ hành là điều không hề dễ dàng. Mong rằng với nhưng thông tin mà chúng tôi đem lại trên đây có thể giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn màu sơn phù hợp cho căn hộ của mình. Chúng tôi sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng một không gian sống lí tưởng, tuyệt vời nhất.

Liên hệ thêm với Thợ Sơn Nhà chúng tôi để có thêm chi tiết: số điện thoại 0962.224.336

Xem Ngay: Gía thợ sơn nhà chi tiết: Bấm tại đây

                 Kinh nghiệm chon thợ sơn nhà: Bấm tại đây

CÔNG TY CUNG CẤP SƠN DULUX SƠN KOVA SƠN JOTUN SƠN NIPPON CHÍNH HÃNG