30+ Mẫu màu sơn nhà cấp 4 (bốn) đẹp nhất

Màu sơn nhà đẹp

Công trình nhà ở của bạn đang bước vào giai đoạn hoàn thành và đang tìm kiếm màu sơn nhà đẹp? Vậy thì 30+ Mẫu màu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất mà Sơn Nhà Gia Phúc sắp tổng hợp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sắc màu phù hợp với không gian sống của chính bạn.

Nhà ở là nơi sẽ “che nắng, che mưa” cùng bạn đi qua những tuổi ngày thanh xuân rực rỡ cho đến những năm cuối đời. Do đó, việc lựa chọn màu sắc cho nhà cấp 4 không chỉ đẹp, phù hợp với sở thích của bạn mà còn phải hài hòa về yếu tố phong thủy.

Mẫu màu sơn nhà cấp 4 màu xanh

Trong bảng màu sắc theo mệnh thì màu xanh đại diện cho mệnh Mộc (hòa hợp) và mệnh Hỏa (tương sinh). Bên cạnh đó thì gia chủ mệnh Kim (chế khắc) và mệnh Thổ (bị khắc) không nên sử dụng gam màu này. Một số màu xanh đẹp nên lựa chọn cho nhà ở như:

kết quả tìm kiếm hình ảnh mẫu màu sơn nhà cấp 4 màu xanh

Sơn nhà cấp 4 màu xanh dương nhạt

kết  quả tìm kiếm hình ảnh 30+ mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Sơn nhà cấp 4 màu xanh dương đậm

Sơn nhà màu xanh dương: Gam màu này khá nhẹ, giúp không gian sống của bạn trở nên rực rỡ, lung linh, đặc biệt là dễ kết hợp với nhiều gam màu khác cũng như các vật dụng nội thất trong nhà mà không gây ra sự lệch tông.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30+ mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu xanh ngọc

Sơn nhà màu xanh ngọc: Màu sắc này sẽ thích hợp với những cô nàng cá tính nhưng không kém phần nhu mì. Nếu lựa chọn gam màu này quý khách nên lựa chọn các món đồ nội thất có gam màu trắng, đen hoặc nâu để hòa hợp với không gian.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30+ mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 xanh lá cây

Sơn nhà màu xanh lá cây: Màu này khá sáng, nếu không muốn nói là nổi bật. Mặc dù sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên đẹp mắt nhưng sẽ khiến chói mắt, nhất là vào những ngày hè oi bức, khi ánh nắng chiếu trực tiếp vào phòng. Do đó khi sử dụng gam màu này quý khách chỉ nên lựa chọn cho một vài khu vực nhất định hoặc kết hợp với rèm che để hạn chế ánh sáng vào phòng, gây chói mắt.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu xanh da trời

Sơn nhà màu xanh da trời: Có thể nói đây là gam màu pha trộn giữa xanh dương và xanh ngọc. Lựa chọn màu sắc này sẽ giúp không gian nhà cấp 4 của bạn trông tươi sáng, vui vẻ. Mỗi sáng thức dậy trong không gian tươi vui sẽ giúp tâm tình của bạn trở nên dễ chịu và yêu đời hơn.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Sơn nhà màu xanh nõn chuối

Sơn nhà màu xanh nõn chuối: Màu này khá kén khách lựa chọn bởi màu sắc khá sáng, tuy nhiên nó sẽ giúp không gian của bạn “nổi bần bật” trong vô vàn các kiểu nhà khác nhau. Tất nhiên nếu biết cách tiết chế độ đậm của màu, kết hợp hài hòa giữa các gam màu đơn sắc như màu trắng, màu đen,.. sẽ giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu xanh ngọc nhạt

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu xanh ngọc bích (đậm)

Sơn nhà màu xanh ngọc bích: Gam màu này mang đến màu sắc rất dễ chịu, thích hợp cho cả nam giới lẫn nữ giới. Đối với nữ có thể phối hợp thêm các rèm che màu trắng để tạo sự mềm mại và trong sáng cho không gian sống. Nhược lại với nam giới có thể rèm cửa cùng tông màu hoặc gam màu đen để tạo sự mạnh mẽ, cứng cáp cho ngôi nhà.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu xanh nước biển

Sơn nhà màu xanh nước biển: Một gợi ý nhỏ dành cho quý khách nếu lựa chọn gam màu này đó là nếu kết hợp với màu trắng sẽ đẹp hơn. Chẳng hạn như sơn trần trắng, vách tường màu xanh nước biển hoặc lựa chọn các món đồ nội thất màu trắng, nâu gỗ nhẹ cũng được,... Sự phối hợp giữa các gam màu sẽ giúp căn nhà không bớt đơn điệu và đẹp hơn.

Mẫu màu sơn nhà cấp 4 màu trắng

Đối với gia chủ mệnh Thủy (tương sinh) và gia chủ mệnh Kim (hòa hợp) nên lựa chọn gam màu trắng cho ngôi nhà cấp 4 của mình. Ngược lại những gia chủ mệnh Mộc (bị khắc) và mệnh Hỏa (chế khắc) nên hạn chế sử dụng màu sắc này.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà câp 4  màu trắng sữa

Sơn nhà màu trắng sữa: Không quá sáng như trắng sứ cũng không quá “tối màu” như trắng xám, màu trắng sữa có vẻ đẹp trung hòa, nhẹ nhàng. Hơn nữa gam màu này hầu như rất dễ phối hợp với đồ nội thất nên gia chủ không phải lo lắng khi lựa chọn gam màu này.

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu trắng xám

Sơn nhà màu trắng xám: Gam màu này khá trầm, mang đến cảm giác u buồn tuy nhiên lại vô cùng phù hợp với những gia chủ hướng nhà ở đến phong cách cổ điển. Muốn khắc phục sự trầm lặng của gam màu này du khách có thể kết hợp với nhiều gam màu trắng như nâu gỗ, đen, cam, đỏ, vàng,...

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu trắng sứ

Sơn nhà màu trắng sứ: Đây là màu trắng tinh khiết, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà. Tuy nhiên gam màu trắng rất dễ bám bẩn do đó với những gia đình có con nhỏ sẽ không thích hợp với gam màu này, bởi trẻ thường xuyên chạm vào tường sau khi chơi, ăn uống hoặc đổ mồ hôi. Do đó quý khách có thể ốp sứ cho tường, đồng thời kết hợp thêm các gam màu khác để căn nhà không quá đơn điệu.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhả cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu trắng kem

Sơn nhà màu trắng kem: Nhiều người thường cho rằng màu trắng kem giống với màu trắng sứ, tuy nhiên hai gam màu này rất khác nhau. Thay vào đó màu sắc này gần giống với màu trắng sữa, có màu “đục” nhẹ. Cũng như những gam màu trắng khác, khi lựa chọn màu trắng kem rất dễ kết hợp đồ nội thất. Tuy nhiên gam màu này khá lạnh, quý khách nên kết hợp với những ánh đèn vàng để tạo độ “ấm” cho ngôi nhà.

Mẫu màu sơn nhà cấp 4 màu hồng

Màu hồng được xem là gam màu hòa hợp với mệnh Hỏa và tương sinh với mệnh Thổ. Do đó hai gia chủ mệnh này có thể lựa chọn gam màu hồng để sơn cho nhà cấp 4 của mình nếu bạn chưa lựa chọn được gam màu phù hợp. Đồng thời gia chủ mệnh Thủy (chế khắc) và mệnh Kim (bị khắc) nên hạn chế sử dụng gam màu này.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu hồng đào

Sơn nhà màu hồng đào: Đối với những cô nàng bánh bèo thì đây quả là màu sơn lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm. Màu sơn này có sự tươi sáng nhưng không quá nổi bật, nếu biết kết hợp với ánh đèn vàng và gam màu trắng sẽ giúp trung hòa màu sắc ngôi nhà bớt nổi bật hơn.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sợn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu hồng nhạt

Sơn nhà màu hồng nhạt: Màu sắc này có phần nhẹ nhàng hơn, đem lại sự dễ chịu cho người nhìn. Với gam màu này việc phối màu đồ nội thất khá khó, dễ làm “chọi màu” với nhau. Nên lựa chọn các gam màu nhẹ như trắng, vàng nhẹ của đèn hoặc nâu gỗ sáng,.. sẽ phù hợp hơn những gam màu khác.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà màu hồng tím

Sơn nhà màu hồng tím: Nếu bạn thích có chút gì đó ma mị, nhưng vẫn toát lên nét nữ tính, nhẹ nhàng thì gam màu hồng tím sẽ là màu sắc lý tưởng cho căn nhà cấp 4 của bạn. Đây là gam màu khó phối đồ nội thất nhất trong các gam màu hồng. Chỉ có hai màu đó là trắng hoặc hồng cánh sen,.. với phù hợp với gam màu này.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu hồng cánh sen

Sơn nhà màu hồng cánh sen: Hồng cánh sen có màu khá nhạt, nhẹ nhàng, rất dễ phối với những gam màu khác cũng như đồ nội thất nhà không gây bất cứ khó khăn nào. Nếu bạn không thích sự rực rỡ của hồng đào hay quá “chìm” của hồng nhạt thì hồng cánh sen sẽ không làm bạn thất vọng.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu hồng tím nhạt

Sơn nhà màu hồng tím nhạt: Màu sắc này có phần nhẹ hơn so với màu hồng tím, tất nhiên việc kết hợp đồ nội thất hay các gam màu cũng “dễ thở” hơn đối với gia chủ.

Lưu ý: So với những màu sắc khác thì màu hồng khá nổi bật, do đó gia chủ có thể lựa chọn để sơn cho một không gian nhất định trong nhà chẳng hạn như phòng ngủ hoặc nhà bếp. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng gam màu này cho toàn bộ căn nhà, nhưng nếu bạn đã có gia đình hoặc con cái thì việc sử dụng gam màu này sẽ gây ra sự bất tiện nhất định.

Mẫu màu sơn nhà cấp 4 màu ghi

Màu ghi hòa hợp với gia chủ mệnh Kim và tương sinh với gia chủ mệnh Thủy, bên cạnh đó chế khắc với gia chủ mệnh Hỏa và khắc với gia chủ mệnh Mộc.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cáp 4 màu ghi sữa

Sơn nhà màu ghi sữa: Màu ghi là sự pha trộn giữa màu trắng và màu đen theo tỉ lệ khác nhau, đối với màu ghi sữa thì tỉ lệ màu trắng thường lớn hơn. Đây là gam màu trung tính nên rất dễ phối hợp với các gam màu khác, đem lại sự sang trọng nhưng không kém phần hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu ghi xanh

Sơn nhà màu ghi xanh: Màu sắc này mang lại cảm giác khá “buồn tẻ”, nhạt và đơn điệu, nhưng nếu biết cách phối hợp với đồ nội thất bạn hoàn toàn có thể biến ngôi nhà cấp 4 của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Nên chọn ánh đèn vàng và những tông màu sáng như vàng, trắng, xanh ngọc, đen,...

 kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu ghi nhạt

Sơn nhà màu ghi nhạt: Nếu bạn là một người đơn điệu, không quá cầu kỳ trong chi tiết, tính cách của bạn có phần trầm lặng, ít nói thì màu sắc này sẽ vô cùng phù hợp với không gian của bạn. Tuy nhiên thay vì lựa chọn gam màu ghi nhạt cho toàn bộ không gian sống bạn nên chọn 1 vài khu vực trong nhà để sơn màu này hoặc phối các gam màu sáng khác vào nhà ở để giảm bớt sự đơn điệu, đồng thời mang đến sự vui tươi.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu ghi đậm

Sơn nhà màu ghi đậm: Gọi là ghi đậm tuy nhiên nó chỉ “tối màu” hơn ghi nhạt một chút mà thôi. Do đó việc lựa chọn màu sắc hay đồ nội thất phối hợp trong hai không gian này cũng không quá khác nhau.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp màu ghi và trắng

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Sơn nhà màu ghi và trắng: Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai gam màu trầm buồn và đơn điệu. Tuy nhiên nó mang lại cảm giác sạch sẽ, tinh khôi và nhẹ nhàng, rất thích hợp với những gia chủ trầm tĩnh, sống chậm.

Lưu ý: Nhìn chung gam màu ghi khá u buồn, tẻ nhạt, gia chủ không nên sử dụng quá nhiều màu sắc này sẽ mang đến cảm giác chán chườn, buồn tẻ mỗi ngày. Thay vào đó chỉ sử dụng cho một khu vực nhất định hoặc phối hợp nhiều màu sắc nổi bật khác nhau để căn nhà thêm tươi sáng.

 

Mẫu màu sơn nhà cấp 4 màu tím

Màu tím thường không được nhiều người lựa chọn khi sơn nhà cấp 4, tuy nhiên xét về mặt phong thủy thì gam màu này sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ mệnh Hỏa (hòa hợp) và mệnh Thổ (tương sinh). Ngược lại gia chủ mệnh Thủy (chế khắc), mệnh Kim (bị khắc) sử dụng gam màu này sẽ gây ra các “phản ứng phụ).

kết quả tìm ;kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu tím hồng

Sơn nhà màu tím hồng: Sắc màu này mang đến cảm giác tươi sáng pha chút lãng mạn, u buồn. Nếu lựa chọn màu sắc này quý khách nên kết hợp với màu trắng, xám, xanh hoặc đen để tạo được hiệu ứng tốt nhất.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

mẫu sơn nhà cấp 4 màu tím nhạt

Sơn nhà màu tím nhạt: Màu tím thể hiện cho sự thủy chung, son sắt trong tình yêu. Với những cặp vợ chồng mới cưới hay gia đình thì màu sắc này mang lại nhiều ý nghĩa. Màu tím nhạt không quá chói sáng hay rực rỡ, nó có vẻ dịu nhẹ nên rất dễ kết hợp với những màu sắc khác.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà câp 4 màu tím đậm

Sơn nhà màu tím đậm: Gam màu này khá nổi, vào những ngày hè sẽ gây cảm giác chói, lóa mắt, do đó nên kết hợp rèm che ở những cửa sổ, đồng thời lựa chọn ánh đèn sáng vàng dịu nhẹ để điều hòa màu sắc cũng như tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà. Màu trắng là gam màu thích hợp nhất để kết hợp với ngôi nhà cấp 4 này.

Mẫu màu sơn nhà cấp 4 màu cam

Màu cam hợp với người mệnh Thổ, tương sinh với gia chủ mệnh Mộc nhưng khắc với người mệnh Thủy và chế khắc đối với gia chủ mệnh Kim.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu cam đất

Sơn nhà màu cam đất: Cam đất mang sắc màu sáng, nổi bật, nếu kết hợp với ánh đèn vàng sáng sẽ mang đến không gian ấm cúng, kết hợp với màu trắng hoặc đen sẽ làm điều tiết đi gam màu sáng này. Rất thích hợp với những bạn trẻ có cá tính độc lập, năng nổ và nhiệt huyết.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Sơn nhà cấp 4 màu vàng cam

Sơn nhà màu vàng cam: Màu sắc này khá sáng, nhất là khi kết hợp với bóng đèn sáng trắng sẽ khiến ngôi nhà trông bừng sáng rực rỡ, mặc dù sẽ đẹp nhưng cũng gây “chói mắt”, nên biết cách tiết chế gam màu này đồng thời sử dụng những gam màu đơn sắc như trắng, xám để làm dịu màu sắc.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu hồng cam

Sơn nhà màu hồng cam: Với những cô nàng hơi hướng cá tính và nhẹ nhàng thì sắc màu hồng cam sẽ vô cùng phù hợp với ngôi nhà cấp 4 của bạn. Nên kết hợp với màu trắng hoặc xám trong nhà, lựa chọn những món đồ nội thất với tông màu nhẹ để ngôi nhà trở nên nổi bật và độc đáo hơn bao giờ hết.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhât

Sơn nhà cấp 4 bằng màu da cam

Sơn nhà màu da cam: Màu sắc này khá đẹp nhưng sẽ khiến gia chủ bị “dư năng lượng” bởi gợi đến cảm giác tươi vui và hưng phấn. Để điều tiết màu sắc trong nhà nên chọn màu trắng, xám hoặc đen, chủ yếu sử dụng những món đồ nội thất bằng gỗ để giúp ngôi nhà thêm phần hiện đại, sang trọng.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu cam nhạt

Sơn nhà màu cam nhạt: Có thể nói đây là tông màu dịu nhẹ nhất trong bảng màu sắc các gam màu cam kể trên, tuy nhiên màu sắc này có hơi hướng giống màu vàng nên việc kết hợp đồ nội thất sẽ khó khăn hơn so với những màu sắc kể trên. Nếu sử dụng màu trắng, xám đen như những màu kể trên không gian nhà sẽ không nổi bật, ngược lại chọn những gam màu sáng như đỏ, vàng thì sẽ khiến ngôi nhà bị “chọi màu”, Nên chọn màu cam đất hoặc cam vàng, nâu đậm sẽ thích hợp với không gian này.

Mẫu màu sơn nhà cấp 4 màu vàng

Gia chủ mệnh Kim tương sinh với màu vàng và gia chủ mệnh Thổ cũng hòa hợp với gam màu này. Bên cạnh đó gia chủ mệnh Mộc có thể sử dụng màu vàng để chế khắc các gam màu khắc trong nhà, tuy nhiên cũng không thể quá lạm dụng hay sử dụng nhiều. Ngược lại gia chủ mệnh Thủy tốt nhất nên hạn chế sử dụng gam màu này.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu vàng chanh

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 màu vàng chanh

Sơn nhà màu vàng chanh: Chắc hẳn nhiều gia chủ sẽ nghĩ rằng màu vàng chanh sẽ khá rực rỡ và chói mắt, ngược lại gam màu này khá dịu nhẹ, khi kết hợp với không gian sống sẽ mang lại nhiều sự hứng khởi và tươi vui, giúp tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn. Điều thú vị là màu sắc này cũng rất dễ kết hợp màu sắc, từ màu trắng, đen cho đến xanh, cam,.. đều có thể kết hợp với gam màu này.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu vàng kem

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Sơn nhà màu vàng kem: Nếu không thích gam màu trắng tinh khôi thì màu vàng kem sẽ làm bạn hài lòng, vừa mang đến sự hiện đại lại không kém phần cổ điển. Gam màu này thích hợp với nhiều phong cách khác nhau, lựa chọn cho không gian sống cũng không gây chọi màu hay “nhức mắt”, rất dễ kết hợp.

kết quả tìm kiếm hình ảnh 30 mẫu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất

Mẫu sơn nhà cấp 4 màu vàng đất

Sơn nhà màu vàng đất: Hơi giống với màu cam đất, vàng đất có gam màu trầm ấm và dịu nhẹ hơn. Tuy nhiên nên kết hợp với những gam màu sáng và rực rỡ như màu trắng, đỏ, vàng tươi,.. để không gian không quá đơn điệu. Những gia chủ có tính cách trầm ấm, tinh tế rất hợp với gam màu này.

Vậy là Sơn Nhà Gia Phúc đã tổng hợp xong 30+ Mẫu màu sơn nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay theo phong thủy của mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Hy vọng sau bài viết này quý khách sẽ lựa chọn được gam màu phù hợp với mình.

Sơn Nhà Gia Phúc là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thương hiệu sơn nhà đẹp chính hãng trên thị trường hiện nay, trong đó phải kể đến những cái tên như sơn Alex, sơn Nippon, sơn Kova, sơn Jotun, sơn Dulux,.. Với bảng màu sơn phong phú, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được mọi màu sơn và tiến hành pha chế màu sơn phù hợp theo yêu cầu của quý khách hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với Sơn Nhà Gia Phúc qua hotline: 0962.224.336 để được tư vấn tốt nhất!

XEM NGAY : Khi nào bạn cần sơn lại nhà, cần tìm thợ sơn nhà ở đâu? 

CÔNG TY CUNG CẤP SƠN DULUX SƠN KOVA SƠN JOTUN SƠN NIPPON CHÍNH HÃNG