Địa chỉ bán sơn Kova chính hãng giá rẻ tại Thạch Thành Vĩnh Lộc

ĐẠI LÝ SƠN KOVA

Bị mua phải sơn giả sơn nhái hiện nay đang là vấn đề nhức nhối đối với nhiều khách hàng. Sơn Kova là thương hiệu sơn dẫn đầu và được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay thì hiện tượng này lại càng không thể tránh khỏi. Tại Thanh Hóa địa chỉ bán sơn Kova nào uy tín chính hãng ở Thạch Thành- Vĩnh Lộc

Địa chỉ bán sơn Kova chính hãng giá rẻ tại Thạch Thành Vĩnh Lộc

Bị mua phải sơn giả sơn nhái hiện nay đang là vấn đề nhức nhối đối với nhiều khách hàng. Sơn Kova là thương hiệu sơn dẫn đầu và được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay thì hiện tượng này lại càng không thể tránh khỏi. Có rất nhiều đơn vị, cá nhân vì muốn trục lợi mà đã bán sơn Kova giả làm mất quyền lợi khách hàng. Vậy có những hình thức làm giả sơn Kova thế nào để đề phòng? Có địa chỉ bán sơn Kova nào uy tín chính hãng ở Thạch Thành- Vĩnh Lộc không. 

1. Những hình thức làm nhái sơn Kova giả phổ biến

Hình ảnh sơn Kova chính hãng 

Sơn Kova là hãng sơn nội địa hàng đầu nước ta. Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm giả sơn Kova để trục lợi, chất lượng của những loại sơn này không thể sánh bằng một phần sơn Kova thật. Vì vậy chúng ta cần hiểu rõ các thủ đoạn làm giả để có biện pháp phòng tránh. Dưới đây là những hình thức làm giả sơn Kova phổ biến hiện nay.

Sử dụng thùng sơn Kova Thật nhưng bên trong chứa sơn Giả

Đây là hình thức làm giả phổ biến nhất. Những đơn vị buôn gian bán lận sẽ đi thu mua những thùng sơn Kova đã qua sử dụng ở các công trình xây dựng rồi đổ loại sơn giả rẻ tiền vào bán cho khách hàng. Có một số chỗ còn đặt hàng sản xuất thùng sơn Kova rồi đổ sơn kém chất lượng vào nhìn như mới khiến người không có kinh nghiệm khó lòng phân biệt được. 

Sản xuất sơn nhái Kova

Các cơ sở bán sơn giả thường làm nhái logo và thiết kế của sơn Kova để đánh lừa khách hàng. Họ sẽ làm logo khác đi một phần nhỏ trên nhãn hiệu rất khó nhận ra. Vì vậy khi đi mua sơn phải kiểm tra kỹ logo, tem chống giả có trên sản phẩm để không bị những cơ sở này lừa.

Sơn chứa trong những thùng sơn giả này là do các cơ sở tự mua hóa chất về pha chế sơn. Chất lượng của chúng không được kiểm soát, thường nhanh chóng bị bong tróc, nhà bạn sẽ bị xuống cấp nhanh chóng nếu sử dụng phải loại sơn này.

Pha trộn sơn thật và sơn giả

Nhiều cơ sở pha trộn sơn Kova thật với sơn giả

Nhiều cơ sở làm nhái thường pha trộn những thùng sơn Kova thật với loại sơn kém chất lượng rồi bán với giá sơn Kova thật để trục lợi. Khi đó trong thùng vẫn còn tồn đọng những đặc tính của sơn Kova nên người mua rất khó phát giác ra là hàng giả. 

2. Tác hại khi sử dụng sơn Kova giả

Sử dụng nhầm sơn Kova giả mang đến rất nhiều nguy hại cho công trình cũng như sức khỏe những người trong gia đình bạn.  

Làm công trình nhanh xuống cấp

Các loại sơn Kova giả, nhái được pha trộn tùy ý và thường thêm các laoij hóa chất không rõ nguồn gốc. Các loại sơn giả không có tác dụng chống thấm hay mối mọt. Chỉ sau một thời gian ngắn các công trình thi công nhà bạn sẽ bị bong tróc, thấm dột, loang lổ rất mất thẩm mỹ. Tuổi thọ của công trình cũng sẽ giảm đi rất nhiều. Bạn sẽ lại phải tốn một khoản tiền không nhỏ để sơn sửa lại nhà. Vì vậy ngay từ đầu bạn nên đến những địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả hàng nhái nhé.

Ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình

Các loại sơn kém chất lượng có chứa các loại hóa chất trôi nổi không rõ nguồn gốc nên nó tiềm tàng nguy hại rất lớn cho sức khỏe gia đình bạn. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ thì càng phải cẩn trọng hơn khi chọn sơn.

Có thể thấy dùng sơn Kova mang đến những hậu quả khôn lường nên quan trọng nhất là bạn cần tìm một đại lý sơn Kova uy tín chính hãng để mua. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ phân phối sơn Kova chất lượng tại Thạch Thành- Vĩnh Lộc.

3. Địa chỉ phân phối sơn Kova chính hãng tại Thạch Thành- Vĩnh Lộc

Sơn nhà Gia Phúc chỉ bán sơn Kova chính hãng tại kho nhà máy

Bạn đang cần mua sơn Kova tại Thạch Thành- Vĩnh Lộc nhưng rất lo ngại với tình trạng sơn giả tràn lan trên thị trường? Đừng lo tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ bán sơn Kova chính hãng chất lượng cao tại Thạch Thành- Vĩnh Lộc đó chính là Sơn nhà Gia Phúc. Sơn nhà Gia Phúc đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sơn và chỉ bán sơn Kova chính hãng đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Nếu khách hàng phát hiện Sơn nhà Gia Phúc bán hàng giả hàng kém chất lượng chúng tôi xin đền bù 10 lần.

Công ty chúng tôi luôn mời khách hàng đến kho nhà máy để kiểm tra sơn đã đặt mua tại công ty

Lợi ích độc quyền mua sơn tại công ty chúng tôi:

1. Chiết khấu cao nhất, Giá chuẩn của hãng.

2. Có thể đến trực tiếp nhà máy để Kiểm tra Lượng sơn đã đặt mua.

3. Vận chuyển Miễn Phí đến tận nhà rồi mới Thanh Toán.

4. Có hợp đồng Mua Bán Sơn Chính Hãng Với Công Ty Nhằm Đảm Bảo Tiền Thật Mua Được Sơn Thật.

5. Có thể gọi trực Tiếp Hãng về Kiểm Tra Sơn Thật Sơn Giả

6.Công ty có nhân viên kỹ thuật khảo sát thống kê số lượng sơn cần đặt mua + Phối mầu chọn mầu Hợp mệnh đẹp nhất tại công trình.

7. Công ty Cam kết Bồi Thường 100 Triệu Đồng Nếu Cung Cấp Sơn Giả, Sơn Không Đúng Hãng, Chỉnh sửa Bảng Giá Niêm Yết Lừa dối Người Tiêu Dùng

Công ty sơn nhà gia phúc chuyên cung cấp các hãng sơn KOVA, DULUX, JOTUN , NIPPON chính hãng giá tôt
Thiết kế website