Đại lý vàng cung cấp sơn Kova Cầu Giấy Hà Nội

ĐẠI LÝ SƠN KOVA

Hiện tại có rất nhiều cơ sở, đại lý cung cấp sơn Kova tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. Đại lý sơn Kova Cầu Giấy của sơn nhà Gia Phúc là cơ sở đảm bảo cung cấp các dòng sơn Kova

Đại lý vàng cung cấp sơn Kova Cầu Giấy Hà Nội

Hiện tại có rất nhiều cơ sở, đại lý cung cấp sơn Kova tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. Đại lý sơn Kova Cầu Giấy của sơn nhà Gia Phúc là cơ sở đảm bảo cung cấp các dòng sơn Kova đa dạng về mẫu mã và uy tín về chất lượng sản phẩm, xứng đáng được coi là “ địa chỉ vàng cung cấp sơn Kova”.

Sơn Kova Là của nước nào sản xuất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sơn nổi bật, cạnh tranh giữa các dòng sơn trong thị trường sơn cũng rất khắc nghiệt nên để có thể đứng một vị trí với sự uy tín cũng như sự ưa chuộng của khách hàng thì cần chất lượng cũng như uy tín rất cao. Sơn Kova giữ một vị thế rất cao trong thị trường sơn của Việt Nam và là dòng sơn “Made in Viet Nam”.

Sơn Kova mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà

Sơn Kova được không ngừng đầu tư và nghiên cứu cùng với đó là công nghệ tiên tiến của nước ngoài cùng với rất nhiều cuộc thí nghiệm diễn ra để càng ngày càng nâng cao về chất lượng. Bởi hiện nay có rất nhiều dòng sơn có chất lượng tốt nếu không đầu tư, nghiên cứu và cập nhật thì sẽ bị tụt hậu. Dòng sơn Kova là kết quả nghiên cứu của PGS.TS Nguyễn Thị Hòe và sau đó bà cũng được nhận giải thưởng Kovalevskaya- giải thưởng cao quý nhất dành cho các nữ khoa học cũng là minh chứng chắc chắn nhất cho dòng sơn Kova chất lượng cao tại Việt Nam.

Sơn Kova mang thương hiệu “made in Viet Nam” không những phục vụ cho các công trình trong nước mà còn phục vụ các công trình lớn ở nước ngoài với đầy niềm tự hào. Sơn Kova từ lâu đã được biết đến với những điểm đặc biệt như: Sơn Kova hoàn toàn được nhiệt đới hóa có nghĩa là dòng sơn này có thể dễ dàng thích nghi với khí hậu đặc biệt tại Việt Nam - khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Sơn Kova còn nổi tiếng bởi độ bền màu cao hơn rất nhiều so với các loại sơn thông thường khác. Sơn Kova là dòng sơn hệ nước đồng thời trong thành phần không chứa các chất hóa học gây độc cho người thi công cũng như người sử dụng.

Xét về chất sơn thì sơn trang trí Kova có độ bám dính bề mặt rất tốt bên cạnh đó có khả năng chống ẩm cũng như chống rêu mốc cao. Bề mặt sơn chịu sự ma sát tốt và đồng thời rất dễ vệ sinh và lau chùi. Sơn Kova chiếm được lòng tin của khách hàng Việt Nam cao bởi loại sơn này khá phù hợp với thời tiết cũng như khí hậu tại Việt Nam. Bền bỉ theo thời gian, không chịu quá nhiều tác động của những yếu tố khí hậu, thời tiết. Sơn Kova là thương hiệu doanh nghiệp trong nước, giá cả và mặt hàng của loại sơn này khá đa dạng và phù hợp với nhu cầu thị trường Việt, từ bình dân cho đến cao cấp.

Các dòng sơn Kova có tại cơ sở Cầu Giấy

 Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng tốt thì sơn Kova còn mang đến rất nhiều lựa chọn cho khách hàng vì bảng màu vô cùng đặc biệt, đa dạng và phong phú. Một số sản phẩm sơn Kova được nghiên cứu mới như sơn giả đá, sơn tự làm sạch,…

Mua sơn kova tại Cầu Giấy

Chúng ta thường hay quan điểm khi chất lượng cao thì đi kèm với giá cả cũng sẽ cao nhưng đối với sơn Kova lại không như vậy bởi dòng sơn “ made in Viet Nam” này có giá cả rất phải chăng mặt khác sơn Kova có rất nhiều nhà máy được đặt cơ sở ngay tại Hà Nội, khách hàng có thể dễ dàng đến lựa chọn mà giá cả lại rất hợp lý. Tại đại lý sơn Kova Cầu Giấy có rất nhiều loại sơn đảm bảo uy tín về chất lượng đồng thời sở hữu rất nhiều màu sắc đặc biệt và nổi bật.

Tại đại lý sơn Kova Cầu Giấy của sơn nhà Gia Phúc đảm bảo sơn được xuất xứ với nguồn gốc rõ ràng, được tư vấn tỉ mỉ nhằm lựa chọn cho khách hàng những sản phẩm theo đúng yêu cầu, đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường hiện có. Đồng thời tại đây bạn có thể an tâm tuyệt đối về sản phẩm sơn Kova.

Các dòng sơn Kova thế hệ mới

Tại đại lý sơn Kova quận Cầu Giấy của sơn nhà Gia Phúc thì giá sơn Kova trọn gói như sau: Sơn Kova bóng cao cấp 52000 vnđ/ m2, sơn Kova bán bóng cao cấp là 40000 vnđ/ m2, sơn Kova mịn là 35000 vnđ/m2. Tại đây thời gian bảo hành từ 3 đến 5 năm.

Các hình thức để mua sơn Kova tại sơn nhà Gia Phúc

Hình thức 1: Đại lý chuyển hàng đến tận nhà

Bước 1: Gửi đơn hàng sơn Kova kèm theo địa chỉ nhận hàng tại quận Cầu Giấy.

Bước 2: Thanh toán đơn hàng

Bước 3: Giao hàng đến địa chỉ đặt mua sơn tại quận Cầu Giấy

Hình thức 2: Khách hàng có thể đến tận kho sơn Kova để nhận hàng mà không cần thông qua đại lý

Bước 1: Gửi đơn hàng sơn Kova

Bước 2: Thanh toán đơn hàng.

Bước 3: Khách hàng đến trực tiếp kho của nhà máy để nhận hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn sơn Kova của đại lý chúng tôi?

Sơn Kova tại đại lý sơn Kova Cầu Giấy có chất lượng sơn rất tốt, sơn giữ màu lâu, bền, sau nhiều năm sơn vẫn giữ nguyên như lúc ban đầu đồng thời bạn có thể vệ sinh một cách dễ dàng bởi sơn có độ bóng, mịn cao. Bên cạnh đó sơn Kova còn có khả năng ngăn chặn sự ẩm mốc và thấm nước. Gía cả vô cùng hợp lý, bạn có thể vừa mua một sản phẩm tốt mà giá cả lại rất phù hợp.

VIDEO KHÁCH HÀNG ĐẾN NHÀ MÁY SƠN KOVA ĐỂ KIỂM TRA ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐẶT MUA TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI:

XEM THÊM: Tường phồng rộp xử lý thế nào: Bấm tại đây

 

               

Công ty sơn nhà gia phúc chuyên cung cấp các hãng sơn KOVA, DULUX, JOTUN , NIPPON chính hãng giá tôt